Bán nhà trong ngõ Toàn quốc Giá Rẻ, Cập Nhật T07/2024

Hiện đang có 1 tin đang giao dịch.

Mặc định
 • Mặc định
 • Mới nhất
 • Giá thấp nhất
 • Giá cao nhât
 • Diện tích nhỏ nhất
 • Diện tích lớn nhất

Các câu hỏi thường gặp

Người dân cần phải làm gì khi mua phải đất đã bị thu hồi?

Trường hợp bạn mua miếng đất đã bị thu hồi và chủ đất đã nhận tiền bồi thường nhưng chủ đất cố ý che giấu thông tin để bạn đặt cọc thì chủ nhà đã vi phạm pháp luật đất đai. Theo quy định pháp luật thì giao dịch mua bán đất của bạn sẽ bị vô hiệu. Bạn có thể khởi kiện yêu cầu tòa án tuyên bố hợp đồng mua bán đất vô hiệu do bị lừa dối.

Hợp đồng đặt cọc có cần chữ ký của vợ không?

Đặt cọc là việc một bên (sau đây gọi là bên đặt cọc) giao cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận đặt cọc) một khoản tiền hoặc kim khí quý, đá quý hoặc vật có giá trị khác (sau đây gọi chung là tài sản đặt cọc) trong một thời hạn để bảo đảm giao kết hoặc thực hiện hợp đồng.

Theo quy định tại Điều 117 Bộ luật Dân sự năm 2015 xác định đặt cọc là một giao dịch dân sự. Theo đó, giao dịch dân sự chỉ có hiệu lực khi đáp ứng các điều kiện về nội dung và hình thức của hợp đồng như hợp đồng phải được lập thành văn bản và về chủ thể ký kết, cụ thể như sau:
- Chủ thể có năng lực pháp luật dân sự, năng lực hành vi dân sự phù hợp với giao dịch dân sự được xác lập;
- Chủ thể tham gia giao dịch dân sự hoàn toàn tự nguyện;
- Mục đích và nội dung của giao dịch dân sự không vi phạm điều cấm của luật, không trái đạo đức xã hội.

Không phải là chủ đất thì có quyền đứng ra nhận cọc không?

Có thể nhận định rằng giao dịch giữa bạn và anh A về đặt cọc đảm bảo cho việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất là vi phạm pháp luật. Vì quyền sử dụng đất đó là của bố mẹ bạn, trong khi bố mẹ bạn không ủy quyền cho bạn thực hiện việc nhận đặt cọc tại thời điểm bạn ký giao dịch đặt cọc với anh A, bạn không có quyền phạt cọc anh A. Trường hợp nêu trên thì cả bạn và anh A đều có lỗi khi ký kết giao dịch.

Mua đất nhưng diện tích thiếu có yêu cầu bồi thường được không?

Một là, diện tích đất thiếu hụt thuộc trường hợp quy định tại khoản 5 Điều 98 Luật Đất đai 2013, tức là ranh giới thửa đất không thay đổi so với ranh giới thửa đất tại thời điểm có giấy chứng nhận, chỉ là do cách đo thủ công trước kia mà việc xác định diện tích đất chưa chuẩn xác.

Trong trường hợp này, bạn cần xem xét các điều khoản trong hợp đồng chuyển nhượng để giải quyết.

Hai là, diện tích đất thiếu hụt do bị lấn chiếm bởi hộ liền kề.

Đối với trường hợp tranh chấp về ranh giới thửa đất, bạn và hộ giáp ranh liền kề có thể thỏa thuận với nhau. Trường hợp không thỏa thuận được có thể tiến hành hòa giải tại Ủy ban nhân dân cấp xã nơi có đất. Nếu hòa giải không thành, tranh chấp sẽ được giải quyết tại tòa án nhân dân cấp huyện nơi có đất.

Trường hợp này, bạn là người đứng tên trên Giấy chứng nhận nên bạn sẽ phải có trách nhiệm giải quyết tranh chấp có liên quan đến mảnh đất này.

Thế nào là mua bán bất động sản?

Khi chúng ta nhắc tới bất động sản thì rất dễ để hiểu bởi cụm từ này được ám chỉ là nhắc tới nhà hoặc đất, do đó mua bán bất động sản cũng được hiểu là việc các bạn thực hiện mua bán nhà đất mỗi khi có nhu cầu. Cũng như các hình thức mua bán khác thì mua bán bất động sản cũng được xem là một trong những hình thức đầu tư thu lợi nhuận, ở đây các bạn cũng sẽ mua nhà hoặc mua đất và đợi cho đến khi giá nhà đất trên thị trường có xu hướng gia tăng thì khi đó bạn sẽ bán đi để thu về lợi nhuận cho mình.

Những lý do bạn nên đầu tư vào mua bán bất động sản

Từ khi được hình thành trên thị trường cho đến nay thì Bán nhà trong ngõ  luôn có xu hướng gia tăng chứ chưa bao giờ chững lại, nếu như trước đây việc đầu tư nhà đất chỉ có các doanh nghiệp lớn thực hiện thì ngày nay kể cả các công ty nhỏ hoặc các nhà đầu tư cá nhân cũng đi theo con đường đầu tư bất động sản này. Sở dĩ mua bán bất động sản được nhiều người ưa chuộng như vậy là bởi các lý do sau:

Mang tới những lợi nhuận lớn

Điều đầu tiên mà mọi người hướng đến khi thực hiện Bán nhà trong ngõ  đó chính là lợi nhuận, hiện nay thì đầu tư bất động sản được xem là một trong những kênh đầu tư hiệu quả và mang đến những lợi nhuận lớn cho tất cả mọi người. Chỉ cần bán được một vài lô đất hoặc một vài căn nhà là các bạn đã có thể thu về cho mình khoản lợi nhuận khổng lồ, có thể lên đến vài trăm triệu hoặc là tới hàng tỷ đồng.

Không lỗi thời

Nếu như những kênh đầu tư khác thường phải đổi mới liên tục để phù hợp với nhu cầu của thị trường thì bất động sản lại không như vậy, chỉ có mua xong lại bán nhưng từ năm này qua năm khác các bạn vẫn có thể sử dụng được mà không phải đổi mới về bất cứ điều gì. Chỉ có điều bạn muốn thành công trong lĩnh vực Bán nhà trong ngõ  này thì cần phải có kinh nghiệm nắm bắt thị trường, nắm bắt tâm lý khách hàng để qua đó có thể dễ dàng đưa lĩnh vực kinh doanh của mình có thể tiến lên một cách nhanh chóng.

Giá thành ngày càng tăng

Nếu bạn thường xuyên tham khảo giá thành trên các website bất động sản thì sẽ dễ dàng thấy được mức giá ngày càng tăng chứ không có xu hướng giảm, sở dĩ như vậy là do quỹ đất ngày càng ít đi mà nhu cầu của con người về mua nhà đất lại ngày một nhiều. Chính vì thế đầu tư bất động sản chắc chắn sẽ mang tới lợi nhuận cho bạn, chỉ là thời gian nhanh hay chậm mà thôi.

Lạm phát của tiền tệ

Hiện nay càng ngày lượng tiền tệ lưu thông trên thị trường sẽ càng nhiều và khi đó lạm phát chắc chắn sẽ xảy ra, khi có lạm phát thì tiền tệ bạn tích trữ chắc chắn sẽ bị trượt giá rất nhiều cho nên đầu tư bất động sản sẽ là hình thức an toàn để các bạn giữ tài sản cho mình.

Dễ dàng thực hiện

Ngày nay việc mua bán nhà đất đã không còn khó khăn như trước đây khi các bạn chỉ cần đăng tin Bán nhà trong ngõ  trên các trang web liên quan đến lĩnh vực này là đã có thể thực hiện mua bán được rồi, khi đó bạn sẽ không phải mất công đi lại để tìm hiểu như trước đây. Hiện tại hầu hết khách hàng có nhu cầu mua hoặc bán nhà đất đều sẽ tìm kiếm trên mạng, do đó khi bạn đăng tin về mua bán bất động sản sẽ tiếp cận được tới nhiều khách hàng hơn và khả năng mua bán thành công là rất cao.

Những lưu ý cần biết khi đầu tư vào Bán nhà trong ngõ

Tuy là Bán nhà trong ngõ  sẽ mang tới những hiệu quả nhất định và những khoản lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư, thế nhưng không phải ai đầu tư cũng sẽ thành công mà bên cạnh đó cũng có những rủi ro các bạn có thể sẽ gặp phải khi đầu tư vào các thương vụ mua bán nhà đất của mình. Chính vì thế để hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra thì các bạn cần phải lưu ý tới những điểm sau:

 • Là lĩnh vực đầu tư cần nguồn tài chính lớn cho nên các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư, chỉ nên lựa chọn những loại hình bất động sản phù hợp với nguồn vốn hiện có của mình để tránh phải vay mượn.
 • Hiện tại kênh Bán nhà trong ngõ  rất phát triển trên nền tảng internet, do đó các bạn có thể vận dụng nguồn lợi này để phát triển các dự án đầu tư bất động sản của mình. Tuy nhiên các bạn nên lựa chọn những sàn bất động sản uy tín để đảm bảo hiệu quả nhất.
 • Nên trang bị đầy đủ kiến thức về kinh doanh bất động sản nhằm tránh việc chọn sai thị trường đầu tư, chọn nhầm vị trí khi mua nhà đất.
 • Đặc biệt là bạn phải tìm hiểu thật kỹ tính pháp lý của những sản phẩm nhà đất mình đang có dự định đầu tư, việc tìm hiểu này sẽ hạn chế được tối đa tranh chấp cũng như các rủi ro liên quan trong quá trình mua bán nhà đất của mình.
 • Cuối cùng bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về giá thành từng loại hình bất động sản ở thời điểm đó, việc này sẽ giúp bạn mua được nhà đất với giá phải chăng cũng như bán được nhà đất với giá thành hợp lý.

Mua bán bất động sản thông qua website DxCore

Như đã nói ở trên thì việc đầu tư nhà đất thông qua các sàn Bán nhà trong ngõ  là vô cùng hiệu quả, nó vừa có thể giúp bạn dễ dàng tìm được nhà đất khi mua bán lại vừa giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình. Hiện nay Nhà Tốt đang là một trang mua bán bất động sản có rất nhiều người sử dụng, do đó đăng tin mua bán nhà đất trên trang bất động sản của chúng tôi các bạn sẽ có thể tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng cho mình.

Trên trang bất động sản Nhà Tốt hiện nay đang được dùng giao diện đơn giản nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng một cách hiệu quả nhất, từ việc đăng tin Bán nhà trong ngõ cho đến tìm kiếm nhà đất phù hợp đều có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiện tại các bạn có thể sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân đều có thể sử dụng được trên trang bất động sản Nhà Tốt, do đó các bạn có thể nhanh chóng đăng tin hoặc tìm kiếm nhà đất phù hợp trên trang web Nhà Tốt dù ở bất cứ nơi nào.

Vì thế, khi các bạn có dự định mua bán nhà đất thì hãy sử dụng trang bất động sản DxCore của chúng tôi để đảm bảo việc đầu tư mua bán nhà đất của mình đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Đóng